> Trách nhiệm Cộng đồng
 
 

 

Tối 18/8/2017, đông đảo ca sĩ nổi tiếng như: Quốc Đại, Quý Bình, Trương Quỳnh Anh, Randy cùng các diễn viên như Đinh Y Nhung, Dương Cẩm Lynh, Hiếu Nguyễn đã có mặt trong đêm Gala “Tiếp sức hồi sinh” do IMC-TodayTV tổ chức tại Grand Hotel Saigon nhằm kêu gọi thêm nhiều tấm lòng nhân ái tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong chặng đường sắp tới.


Gala “Tiếp sức Hồi sinh 2017” được tổ chức nhằm tri ân các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân đã đồng hành cùng “Tiếp sức Hồi sinh” - chương trình nhân đạo được phát sóng định kỳ vào 18h30 thứ 5 hàng tuần trên TodayTV. Sau 4 năm phát sóng, chương trình đã tiếp sức cho hơn 250 bệnh nhân, chia sẻ, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin vào cuộc sống và thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật.
Với chủ đề chính “TodayTV- Kết nối những tấm lòng”, đêm gala “Tiếp sức Hồi sinh 2017” đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các tấm lòng Vàng. Chia sẻ với điều này, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC chia sẻ: "Với tiêu chí mang đến những mảnh đời khó khăn niềm tin và hy vọng trong cuộc sống, IMC-TodayTV luôn cố gắng bằng tất cả trái tim và tâm huyết của mình để có thể trở thành cầu nối cho tất cả các hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam. Và chúng tôi luôn tin rằng, cuộc sống này còn rất nhiều những tấm lòng nhân ái muốn dang rộng vòng tay để mang tất cả những điều tốt đẹp nhất đến với các những người bệnh”.


Đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức hồi sinh” ngay từ những ngày đầu tiên phát sóng, MC Quyền Linh không chỉ là Đại sứ của chương trình mà còn là người đứng ra trực tiếp kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân. Trên cương vị là một MC của chương trình, Quyền Linh chia sẻ: “Mỗi chương trình đều mang một ý nghĩa riêng nhưng đặc biệt đối với chương trình Tiếp sức Hồi sinh lại mang một ý nghĩa nhất định, đó chính là sự sống. Trong những khoảnh khắc cái chết và sự sống gần nhau, nếu như không có chương trình Tiếp sức Hồi sinh thì có lẽ sẽ có rất nhiều bệnh nhân phải chết. Có những trường hợp, bệnh nhân chỉ cần số tiền rất nhỏ để chữa trị nhưng đối với họ đó lại là một điều rất khó và ngoài tầm tay, vì vậy chương trình Tiếp sức Hồi sinh xuất hiện đúng lúc để “tiếp sức” cho các bệnh nhân, đó cũng là những điều mà chỉ có chương trình Tiếp sức Hồi sinh làm được. Thật đúng như tên gọi và tiêu chí của chương trình đưa ra là tiếp sức và hồi sinh sự sống cho những mảnh đời bệnh nhân nghèo khó”


Trước lời kêu gọi của Quyền Linh, đông đảo doanh nhân và khách mời đã tham gia ủng hộ vào quỹ Tiếp sức Hồi sinh. Chương trình còn để lại ấn tượng với màn đấu giá bức tranh cát 2 mặt, một mặt là hình ảnh trái tim hồng- logo của chương trình "Tiếp sức Hồi sinh", một mặt là hình ảnh những bông sen trắng cùng hình ảnh 2 chú hạc thể hiện cho sự may mắn do Nghệ nhân Ý Lan gửi tặng. Cùng với món quà đặc biệt từ Nghệ nhân Ý Lan, vợ chồng Họa sĩ Nguyễn Trần Minh Luận và Nguyễn Thị Kiều Hạnh cũng gửi tặng chương trình bức tranh sỏi. Điều đặc biệt là bức tranh được hoàn thành bởi chính các khách mời tham dự đêm Gala Tiếp sức Hồi sinh. Cả hai bức tranh được đấu giá với tổng số tiền là 196.000.000 đồng.


Đêm Gala “Tiếp sức Hồi sinh – TodayTV kết nối những tấm lòng” còn có sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt- Anh Võ Văn Thanh (35 tuổi)- một trong những nhân vật đã được chương trình Tiếp sức Hồi sinh giúp đỡ. Là trụ cột trong gia đình có 3 người con, việc biết mình bị u não chẳng khác nào một bản án tử đầy đau đớn đối với bản thân anh. Mặc dù biết đây là một căn bệnh rất nguy hiểm nhưng vì sợ không có tiền để chữa trị nên anh cứ một mực đòi về, tuy nhiên được sự giúp đỡ của chương trình Tiếp sức hồi sinh, cho đến nay, anh Võ Văn Thanh đã khỏe mạnh và là trụ cột vững chắc của tổ ấm của mình. Đứng trên sân khấu, anh Võ Văn Thanh không giấu được xúc: “Tôi thực sự rất biết ơn chương trình, hiện giờ tôi đã khỏe mạnh và có thể đi làm nuôi vợ con, dù cuộc sống không dư giả nhiều, nhưng với tôi đó được gọi là hạnh phúc. Tôi hy vọng chương trình ý nghĩa này sẽ ngày càng được nhân rộng hơn để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh đang rất cần được chương trình “tiếp sức”.


Là một người khá tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, Dương Cẩm Lynh cũng góp mặt trong đêm Gala Tiếp sức Hồi sinh để ủng hộ cho sự thành công của chương trình: “Khác với những sự kiện khác mà Dương Cẩm Lynh thường tham gia, đây là một chương trình mà Lynh cảm thấy rất gần gũi. Điều khiến Lynh cảm thấy ấn tượng nhất ở chương trình là tính thực tế, từ cái cách tiếp cận các mảnh đời khó khăn đến việc mà các mạnh thường quân giúp đỡ rất kịp thời và vô cùng cần thiết, đúng với tiêu chí và ý nghĩa mà chương trình đưa ra”. Dương Cẩm Lynh chia sẻ. Bên cạnh đó, bà mẹ một con cũng gửi gắm đến những mảnh đời khó khăn rằng: “Hãy sống thật tốt và hãy tin rằng cuộc đời không bao giờ bạc đãi, mọi người vẫn luôn dang rộng cánh tay để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.”


Đêm Gala “Tiếp sức Hồi sinh – TodayTV kết nối những tấm lòng” còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Quốc Đại với ca khúc “Đèn khuya”, Trương Quỳnh Anh với “Xin chào, xin chào”, Quý Bình với “Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài Lang”, ca sĩ Randy với ca khúc “Nơi ấy mẹ mong” cùng sự góp mặt của một số ca sĩ trẻ như: Diễm Thùy, Nhóm FM...


Đêm Gala "Tiếp sức hồi sinh" khép lại với tổng số tiền quyên góp hơn 1 tỷ đồng, số tiền này sẽ được đóng góp vào quỹ “Tiếp sức Hồi sinh” để tiếp tục “tiếp sức” cho những mảnh đời kém may mắn, có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua nổi đau bệnh tật để sớm trở về với gia đình và xã hội.
Đêm gala “Tiếp sức hồi sinh- TodayTV Kết nối những tấm lòng” với sự đồng hành của Nhãn hàng Bột giặt Aba của Công Ty TNHH sản xuất Thương Mại Đại Việt Hương, hệ thống đồng hồ chính hãng Đăng Quang Watch, Công ty cổ phần Dầu cá Châu Á - nhãn hàng Ranee và Khách sạn Grand Hotel Saigon.
Chi tiết xem tại:
www.todaytv.vnwww.tiepsuchoisinh.vn

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.