> Trách nhiệm Cộng đồng
 
 

IMC CHUNG TAY XÂY “MÁI ẤM CHO NGƯỜI NGHÈO NƠI BIÊN GIỚI, HẢI ĐẢO”


Nhân kỷ niệm 55 năm truyền thống của Bộ đội Biên phòng Việt Nam, nhằm chung tây xây dựng mái ấm cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo, sáng ngày 22/2/2014, Kênh Truyền hình TodayTV đã phối hợp cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam - TP.HCM trao quà cho những hộ dân nghèo trên địa bàn huyện Cần Giờ.
Tham gia buổi lễ trao quà có sự hiện diện của: ông Huỳnh Đăng Linh, Phó chủ tịch UB MTTQVN TP. HCM; Đại tá Trần Hải Phong, Thành ủy viên, Phó bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Biên phòng TP. HCM, NSƯT Lân Bích và bà Nguyễn Thị Phương Thảo, đại diện Công ty CP Quốc tế Truyền thông (IMC). Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo huyện Cần Giờ, đại diện lãnh đạo xã Long Hòa và nhiều người dân nghèo thuộc địa phương nhận hỗ trợ.

 
Trong chuyến từ thiện lần này, IMC đã trao 55 phần quà cho những người nghèo có tên trong danh sách của huyện Cần Giờ, mỗi phần quà bao gồm: gạo, mỳ gói, dầu ăn, đường, bột ngọt, sữa tắm và 200 nghìn đồng tiền mặt.


 


Với tâm niệm doanh nghiệp không chỉ biết kinh doanh mà còn biết hướng về cộng đồng, tập đoàn IMC thường xuyên tham gia tổ chức các chương trình từ thiện và hoạt động xã hội. Chung tay xây “Mái ấm cho người nghèo nơi biên giới, hải đảo” chỉ là một trong số rất nhiều những hoạt động từ thiện của tập đoàn IMC nhằm chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như chương trình “Tiếp sức hồi sinh”, trao quà “Vòng tay nghệ sĩ”...


Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi trao quà:
 


 


 

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.