> Trách nhiệm Cộng đồng
 
 

IMC - Chương trình “Tiếp sức hồi sinh” (2/5/2013)

Nếu mỗi cuộc đời là một món quà vô giá, là sự diệu kỳ của tạo hóa, thì nghịch cảnh vừa tựa như vật cản, vừa như thách thức của số phận, khiến bạn có đôi lúc vùng vẫy trong tuyệt vọng để rồi buông xuôi tất cả. Nhưng bao giờ cũng vậy, khát vọng sống vẫn tựa như một mầm non luôn âm ỉ, bất chợt thức giấc và quẫy đạp không ngừng, thôi thúc và day dứt, bắt bạn xoay trở tìm ra những khe hẹp trong muôn trùng vật cản để tồn tại trên cõi đời.

Sẽ chẳng bao giờ hết được những phận đời ở tột cùng khó khăn đang nỗ lực đến tuyệt vọng nếu không được giúp đỡ. Và cũng sẽ chẳng bao giờ thiếu những bàn tay của sự sẻ chia đang hướng về phía những mảnh đời chưa trọn vẹn, mang tia sáng hy vọng đến bên họ. Và rồi, tự thân họ, những con người đã từng gồng mình lên để sống, sẽ tiếp tục nỗ lực cho công cuộc đổi thay số phận của chính mình.

Với tinh thần tương thân tương ái, trong tháng 4/2013này IMC sẽ ra mắt chương trình từ thiện "TIẾP SỨC HỒI SINH" để dang rộng vòng tay nhân ái đến những hoàn cảnh bất hạnh, mang đến cơ hội tái sinh cho những phận đời thiệt thòi trong trong xã hội. IMC mong rằng những sẻ chia kịp thời sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để họ có điều kiện xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nhưng "một con chim én không làm nên mùa xuân", chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ và chung tay của khán giả để "TIẾP SỨC HỒI SINH" ngày càng đến được với nhiều người hơn nữa.

Xem chi tiết chương trình

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.