Tiếng Việt | English
 
 
> GIỚI THIỆU
 
 

IMC - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập ngày 19/7/2008, sau gần 7 năm thành lập và phát triển, IMC đã cho ra đời những kênh truyền hình chất lượng cao, các ấn phẩm báo chí đặc sắc cũng như những sự kiện tầm cỡ… góp phần quan trọng vào việc phát triển của ngành truyền thông quốc gia. Với những thành quả đạt được, IMC tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.


TodayTV – THẾ GIỚI CỦA BẠN

Phát sóng số đầu tiên vào ngày 19/7/2008. TodayTV là sự hợp nhất giữa IMC cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế. Ra đời từ tình yêu dành cho con người và cuộc sống của những người làm nghề, TodayTV tự hào mang đến hàng loạt chương trình giải trí tổng hợp đặc sắc, thú vị trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, châu Á, phim điện ảnh Hollywood, gameshow truyền hình, chương trình thiếu nhi… được phát sóng 24/7 với khung giờ phù hợp, mang đến mỗi gia đình một không gian giải trí thăng hoa, đầm ấm.

| WEBSITE  | FACEBOOK  | YOUTUBE

 

Paramount Channel Vietnam – KÊNH PHIM ĐIỆN ẢNH KINH ĐIỂN

Với sứ mạng mang điện ảnh đến mọi nhà để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức điện ảnh tại gia, khán giả thương hiệu Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim trên cả nước sẽ có thêm cơ hội thưởng thức những bom tấn màn ảnh rộng, những tác phẩm điện ảnh kinh điển về gia đình, tình cảm, lãng mạn, hành động, kinh dị... nổi tiếng thế giới ngay trên Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim trên hệ thống cáp HTVC (#16/Analog, #6/Digital), VTVCab (#164/Digital/Analog), AVG (#42/KTS mặt đất, #65/Vệ tinh), Hanoicab (#46/Analog, #48/Digital), Mytv (#17), Nextv (#29), FPT (#103) và trên hệ thống truyền hình trả tiền khác trên toàn quốc, mà trước đây chỉ có thể xem được tại rạp. Với Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim, đưa rạp phim về nhà không còn là điều bất khả thi, đây cũng là sự cố gắng không ngừng nghỉ của Tập đoàn IMC nói chung, của thương hiệu Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim nói riêng trên hành trình chinh phục trái tim của hàng triệu khán giả yêu điện ảnh trên cả nước.

| FACEBOOK  | YOUTUBE

 

YouTV- ĐIỂM TÔ CUỘC SỐNG

Ra đời từ khát vọng kiến tạo thế giới giải trí đầy sắc màu dành riêng cho phụ nữ và gia đình, kênh truyền hình hoàn toàn mới YouTV (trực thuộc Tập đoàn IMC) hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút thật sự đáng giá bên màn ảnh nhỏ. Được ra mắt vào đúng dịp sinh nhật IMC (17/7/2014), YouTV như một món quà dễ thương mà chúng tôi gửi đến quý khán giả, những người đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua.

| WEBSITE  | FACEBOOK  | YOUTUBE


MTV – KÊNH TRUYỀN HÌNH ÂM NHẠC  & GIẢI TRÍ

Thuộc sở hữu của MTV Networks châu Á, MTV là thương hiệu giải trí dành cho tuổi trẻ hàng đầu thế giới, ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên vào ngày 01/7/2011 và chính thức gia nhập tập đoàn IMC vào ngày 02/02/2015. Sự kiện này được đánh giá là bước ngoặt, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều chương trình đặc sắc hơn và ngày càng mở rộng khung giờ Việt hóa để đáp ứng nhu cầu giải trí của đông đảo khán giả trẻ Việt Nam.

| WEBSITE  | FACEBOOK  | YOUTUBE


TẠP CHÍ THẾ GIỚI ĐIỆN ẢNH

Tạp chí hàng đầu về điện ảnh, phát hành ngày 5 & 20 hàng tháng trên toàn quốc.
Truyền tải một cách sinh động và đưa tin độc quyền về những sự kiện lớn bậc nhất, những thành tựu nghệ thuật xuất sắc của điện ảnh trong nước và thế giới, các sự kiện văn hóa quan trọng, các tin tức về điện ảnh và truyền hình, về các nhân vật đình đám nhất của làng giải trí.
Năm 2012 đánh đấu một bước phát triển vượt trội của Thế giới Điện ảnh khi chính thức được IMC khai thác thương mại và thị trường. Từ đây, tờ báo đã có một bản sắc mới, một thiết kế mới mang đậm dấu ấn riêng của một tờ tạp chí độc đáo và chuyên biệt.

  

TAPCHILAMDEP.COM

Website: www.tapchilamdep.com
Là chuyên trang dành riêng cho phụ nữ, tổng hợp nhiều bài báo giới thiệu về làm đẹp, thời trang, cách trang điểm, phong cách thời trang ây ấn tượng, phương pháp làm đẹp… Gia nhập và phát triển cùng với tập đoàn IMC chính là bước đột phá lớn của tapchilamdep.com trong năm 2014, hứa hẹn sẽ tạo nên một bản sắc mới cho tapchilamdep.com.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ANH MINH (AMI)

Là công ty chuyên tổ chức sự kiện, sản xuất và phát hành tạp chí Mẹ Yêu Bé, Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Anh Minh chính thức gia nhập IMC vào ngày 25/12/2011. Với những nỗ lực không ngừng cùng nhiều cải tiến mang tính đột phá, AMI đang từng bước khẳng định mình là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành truyền thông tại Việt Nam.

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.