Tiếng Việt | English
 
 
> Trách nhiệm Cộng đồng
 
 

IMC Gala Tiếp sức hồi sinh: Đêm tri ân những tấm lòng vàng
 

Với hơn 480 triệu được quyên góp, đêm Gala Tiếp sức Hồi sinh còn là nhịp cầu nối những tấm lòng vàng với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.
“Tiếp sức hồi sinh” là chương trình nhân đạo nhằm mục đích giúp đỡ, cứu sống những bệnh nhân hiểm nghèo, gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống, không có điều kiện để chữa bệnh và là nhịp cầu kết nối những mạnh thường quân, những tấm lòng vàng với những mảnh đời bất hạnh. Bằng hình thức phóng sự, trò chuyện với nhân vật, bác sĩ và những khách mời có liên quan cùng sự tài trợ của các nhà hảo tâm. Với sự đồng hành của các nhà tài trợ, số đầu tiên của Tiếp Sức Hồi Sinh đã được phát sóng vào ngày 02/5/2013. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 100 nhân vật được “tiếp sức hồi sinh” đồng hành, chia sẻ. Họ đã phần nào vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật để trở về cuộc sống, về với gia đình, cộng đồng và xã hội.  

 

 


Để đáp lại tinh thần, nghĩa cử cao đẹp ấy, đêm Gala Tiếp sức Hồi sinh đã lần đầu tiên được tổ chức như một lời tri ân sâu sắc mà IMC – TodayTV gửi đến những doanh nghiệp, những mạnh thường quân, các cá nhân và tổ chức đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua. Trong đó không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Dược thảo Phúc Vinh, Công ty Cổ phần Mỹ Hảo, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Cát tường- 03 nhà tài trợ đã đồng hành với Tiếp Sức Hồi Sinh ngay từ những ngày đầu chương trình phát sóng. Phát biểu trong đêm gala, ông Lâm Chí Thiện – Tổng giám đốc Tập đoàn IMC nói: “Đêm Gala Tiếp sức hồi sinh “TodayTV kết nối những tấm lòng” như một lời tri ân sâu sắc mà IMC gửi đến những doanh nghiệp, những mạnh thường quân, các cá nhân và tổ chức đã cùng chúng tôi dang rộng đôi tay, chạm đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Đây cũng là dịp vô cùng ý nghĩa để chúng ta cùng nhìn lại những gì mình đã làm được trong hành trình “Tiếp sức hồi sinh” suốt thời gian qua và tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong những tháng ngày sắp tới. Một cây không thể làm nên rừng, mong rằng chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và chia sẻ của nhiều đơn vị, cá nhân cũng như tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc, để ngày càng có thêm nhiều những bệnh nhân được “tiếp sức”, giúp họ chiến đấu đến cùng với bệnh tật và vươn lên trong cuộc sống”.

 

 


Đêm gala Tiếp sức Hồi sinh “TodayTV kết nối những tấm lòng” đã nhận được sự tham gia, đồng hành của đông đảo các mạnh thường quân, các cá nhân, đoàn thể cũng như các anh chị em nghệ sĩ như: Kim Lý, Amy Hương, Quách Tuấn Du, Việt Trinh, NBK Châu Thổ, Quách Thành Danh, Phúc An, Danh ca Giao Linh, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Nhật Hạ, Chí Dũng …  Trong vai trò đại sứ của chương trình, Quyền Linh cũng đã trực tiếp đứng ra kêu gọi sự ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm. Với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đông đảo những cánh tay đã đưa lên và cứ như thế, không khí khán phòng lại trở nên “nặng” hơn. Nói theo cách của Quyền Linh thì “nặng” cả về tiền lẫn “nặng” cả về tình với số tiền quyên góp.

 

 

 

 

 

Bên cạnh sự đóng góp của các mạnh thường quân là các đơn vị, đoàn thể, doanh nhân… các nghệ sĩ như Quách Tuấn Du cũng ủng hộ chương trình một phong bì, mà theo tiết lộ của anh thì đó là số tiền catse anh vừa nhận được. Diễn viên kiêm doanh nhân Amy Hương ủng hộ 1.000$, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Kiện tướng Dance-sport Mỹ An cũng ủng hộ mỗi người 5 triệu đồng. Đêm gala đã khép lại thành công với tổng số tiền quyên góp được là 481.200.000.
Một số hình ảnh nghệ sĩ trong đêm gala Tiếp sức Hồi sinh “TodayTV Kết nối những tấm lòng”

 

 

 
 

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.