Tiếng Việt | English
 
 
> Công ty Thành viên
 
 
 
 
 
 
 

MTV Việt Nam chính thức gia nhập tập đoàn IMC


Ngày 2/2/2015, tại Gem Center (TP.HCM), kênh truyền hình MTV Việt Nam đã có buổi họp báo chính thức công bố gia nhập Tập đoàn IMC, một trong những tập đoàn truyền thông lớn nhất Việt Nam hiện nay.


MTV là thương hiệu giải trí dành cho tuổi trẻ hàng đầu trên thế giới. Sau gần 20 năm có mặt tại Việt Nam và 3 năm phát sóng chính thức, MTV Việt Nam đã có chỗ đứng cho riêng mình và một thị trường khá lớn. Không chỉ tạo được một sân chơi cho khán giả và ca sĩ bằng nhiều chương trình trên sóng như MTV8, MTV Now, MTVthichme, Chart Attack, Thần Tượng Đột Kích… MTV Việt Nam còn mang đến những cơ hội tiếp cận với âm nhạc và các giải thưởng quốc tế cho nhiều nghệ sĩ Việt.


Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lâm Chí Thiện, Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC nêu rõ: “Năm 2015 sẽ là năm đánh dấu một bước ngoặt lớn cho kênh truyền hình MTV Việt Nam khi MTV chính thức trở thành một thành viên của Tập đoàn Quốc tế truyền thông (IMC).” Là một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu hiện nay, trong suốt 7 năm thành lập và phát triển, IMC đã cho ra mắt và vận hành 3 kênh truyền hình có tỷ suất người xem cao như TodayTV, SNTV, RailTV cùng một số ấn phẩm báo chí chất lượng như: Mẹ yêu Bé, Thế giới Điện ảnh, Tạp chí Làm đẹp. Mới đây, ngày 26/1/2015 IMC cũng đã cho ra đời kênh truyền hình có nội dung đặc sắc YouTV - một trong những kênh truyền hình đầu tiên dành riêng cho phụ nữ và gia đình tại Việt Nam. Việc MTV Việt Nam trở thành thành viên – kênh thứ 5 trong ngôi nhà IMC hứa hẹn sẽ tạo sự khác biệt, đặc sắc và hiệu quả cho kênh truyền hình đầy màu sắc này.


Bên cạnh việc giữ nguyên bản sắc của MTV Việt Nam, ông Lâm Chí Thiện cũng hé lộ thêm những chương trình “đinh” trên sóng MTV trong năm 2015 như MTV WOW, MTV Introducing, VJ Camp và MTV Unplugged. Với sự hỗ trợ to lớn từ ngôi nhà IMC và người bạn đồng hành KIDO Group, cánh cửa dẫn đến những tương lai tươi sáng đối với MTV Việt Nam đã mở ra trước mắt. Mở đầu bằng sự kiện MTV@the Movie Party thành công, năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển vượt bậc cho của MTV Việt Nam với thật nhiều những sáng tạo mới, những chương trình đặc sắc made-by-MTV đặc biệt dành riêng cho khán giả Việt.
 

| WEBSITE  | FACEBOOK  | YOUTUBE

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.