Tiếng Việt | English
 
 
> Công ty Thành viên
 
 
 
 
 

Website Tạp chí làm đẹp (www.tapchilamdep.com) là chuyên trang dành riêng cho phụ nữ, tổng hợp nhiều bài báo giới thiệu về làm đẹp, thời trang, cách trang điểm, phong cách thời trang ây ấn tượng, phương pháp làm đẹp… đã chính thức gia nhập IMC, một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Ra đời vào năm 2002, với lịch sử hơn 12 năm hoạt động và phát triển, tapchilamdep.com đã trở thành địa chỉ quen thuộc của phái đẹp trong lứa tuổi chủ yếu từ 18 – 35 truy cập hàng ngày để tìm hiểu cũng như cập nhật thông tin mới nhất về mọi lĩnh vực mà các chị em phụ nữ quan tâm trong cuộc sống thường nhật. Thu hút gần 40.000 lượt người xem/ngày, tapchilamdep.com không chỉ là người bạn thân thuộc của phái đẹp, mà còn là cầu nối hiệu quả giữa các thương hiệu sản phẩm, các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, thời trang với độc giả. Không chỉ thế, đến với tapchilamdep.com, chị em còn có thể tham gia mục diễn đàn với rất nhiều topic mới mẻ, nơi các chị em có thể cùng nhau giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm, thông tin bổ ích về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống thường ngày.

Gia nhập và phát triển cùng với tập đoàn IMC chính là bước đột phá lớn của tapchilamdep.com trong năm 2014. Dưới sự dẫn dắt của tập đoàn IMC (hiện đang sở hữu hai kênh truyền hình rất được yêu thích (TodayTV, SNTV), kênh giải trí trên tàu RailTV cùng hai tờ tạp chí có số lượng phát hành lớn Thế giới điện ảnh và Mẹ yêu bé) hứa hẹn sẽ tạo nên một bản sắc mới cho tapchilamdep.com, đồng thời giúp website này đến gần hơn với độc giả bằng giao diện ngày càng hoàn thiện, mang tính tương tác cao với người dùng. Bên cạnh đó, nội dung của chuyên trang này cũng sẽ được đầu tư mạnh mẽ để phục vụ độc giả ngày một tốt hơn.
 

www.tapchilamdep.com

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.