Tiếng Việt | English
 
 
> Công ty Thành viên
 
 
 
 
 
 
 

IMC - Paramount Network – Kênh phim điện ảnh kinh điển

Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng thế giới của khán giả xem đài trên cả nước, từ ngày 01/01/2017, Tập đoàn IMC chính thức tiếp quản và trở thành cầu nối đưa Paramount Network của Viacom International Media Network’ (VIMN) về Việt Nam và phát sóng trên Kênh HTVC – Phim. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự hợp tác giữa Tập đoàn IMC và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh trong việc sản xuất, vận hành và phát triển nội dung thương hiệu Paramount Network. Như vậy, sau Thái Lan, Việt Nam sẽ là quốc gia thứ 2 của Đông Nam Á khai thác và phát sóng độc quyền Paramount Network.

 
Paramount Network ra mắt khán giả yêu điện ảnh lần đầu tiên vào năm 2012 tại Tây Ban Nha, trước khi chính thức có mặt tại Pháp, Nga, Romania, Hungary, Thụy Điển, Ba Lan, Mỹ La Tinh và Ý. Sau 4 năm kể từ ngày phát sóng đầu tiên, Paramount Network đã có mặt tại khắp các vùng lãnh thổ trên khắp châu Âu, châu Mỹ La Tinh và các quốc gia châu Á. Ở mỗi quốc gia đặt chân đến, Paramount Network xây dựng thành công lịch trình phát sóng riêng biệt, đa dạng các khung giờ cũng như cho thấy sự khắt khe trong việc chọn lọc những phim có chất lượng, đạt được giải thưởng quốc tế để giới thiệu đến khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới. Cùng với Paramount Pictures- một trong những nhà sản xuất phim điện ảnh lớn nhất thế giới với loạt phim đặc sắc, in đậm trong tiềm thức của đại đa số khán giả, Paramount Network đã đưa những tác phẩm kinh điển của làng điện ảnh thế giới gồm các bộ phim về gia đình như: “Shrek”, “How To Your Dragon” hay những bom tấn màn ảnh rộng như: “Bố già”, “Nhiệm vụ bất khả thi”, “Transformer”, “Star Trek”… đến với  người yêu phim trên toàn cầu. “Một lần nữa, chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được hợp tác cùng Tập đoàn IMC để đưa Paramount Network châu Á về Việt Nam để đánh dấu sự mở rộng của những thương hiệu quốc tế của Viacom International Media Network. Viacom và IMC sẽ tiếp tục thương thảo để xây dựng chiến lược nội dung riêng cũng như khung phát sóng phù hợp với thị hiếu người dân Việt Nam, giúp khán giả yêu điện ảnh có cơ hội trải nghiệm phim màn ảnh rộng theo một xu thế mới”.  Ông Paras Sharma- Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viacom International Media Network khu vực Đông Nam Á chia sẻ.


Ra mắt khán giả tại đất nước Việt Nam với thương hiệu Paramount Network trên HTVC - Phim, cùng với sứ mạng mang điện ảnh đến với mọi nhà để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức điện ảnh tại gia, thương hiệu Paramount Network trên HTVC - Phim mạnh dạn chắt lọc những tác phẩm chất lượng với quy chuẩn khắt khe trong việc chọn phim để xây dựng một “thực đơn” giải trí đa dạng với những khung phim đặc sắc xoay quanh các chủ đề cuộc sống, gần gũi và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình... cùng với Paramount Network, thương hiệu Paramount Network trên HTVC - Phim xây dựng đường đi và cách tạo dựng thương hiệu theo quy chuẩn của một kênh phim quốc tế. Chia sẻ về điều này, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC cho biết: “Chúng tôi rất vui khi ngày hôm nay được thông báo rằng, Paramount Network sẽ được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam trên HTVC – Phim. Với nền tảng đã đạt được trên toàn thế giới, khi đến Việt Nam, thương hiệu Paramount Network sẽ tiếp tục phát huy và không ngừng nỗ lực trong việc khai thác các nội dung phim gần gũi với cuộc sống để đáp ứng thị hiếu của khán giả và phục vụ khán giả trong nước ngày càng tốt hơn. Chúng tôi mong muốn sẽ từng bước đưa Paramount Network đến với mọi khán giả yêu điện ảnh trên toàn quốc”.


Với thương hiệu Paramount Network trên HTVC - Phim, những khán giả không có điều kiện ra rạp hay khán giả sống ở những nơi chưa có rạp chiếu đều dễ dàng thỏa mãn với niềm đam mê thưởng thức những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng ngay tại gia. Cùng loạt khung phim đa dạng, chủ đề phim được thay đổi theo mỗi tuần và phát sóng liên tục 24/7, đặc biệt với 3 khung chính: 16:30, 20:30 và 22:30 mỗi ngày, thương hiệu Paramount Network trên HTVC - Phim sẽ giới thiệu đến khán giả những siêu phẩm màn ảnh rộng đến từ Paramount Pictures- một trong những studio sản xuất phim điện ảnh hàng đầu Hollywood. Riêng mỗi thứ 5 hàng tuần, lúc 20:30 và 22:30, khán giả sẽ được thử thách độ dũng cảm của bản thân với thể loại phim kinh dị tràn ngập những phút giây kịch tính nổi tiếng của Hollywood.
Điều đặc biệt, thương hiệu Paramount Network trên HTVC - Phim cũng sẽ lần đầu tiên xây dựng cho mình một “khung giờ vàng” riêng biệt nhằm giới thiệu những bộ phim “hot” nhất Việt Nam nhưng vẫn dựa trên nguyên tắc tuân thủ các quy chuẩn quốc tế trong việc chọn lọc và phát sóng, nhằm thỏa mãn niềm đam mê phim Việt của khán giả xem đài trên cả nước.

Cùng với định hướng phát triển riêng biệt, Paramount Network trên HTVC - Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một sân chơi giải trí, một văn hóa mới trong việc thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật bom tấn của làng điện ảnh thế giới, xóa bỏ giới hạn giữa hai khái niệm màn ảnh nhỏ - màn ảnh rộng, đáp ứng tối đa xu thế thưởng thức phim ảnh tại gia để mang đến cho khán giả những trải nghiệm trọn vẹn nhất, đồng thời góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp nghe nhìn trong tương lai.  


Với sứ mạng mang điện ảnh đến mọi nhà để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức điện ảnh tại gia, khán giả thương hiệu Paramount Network trên HTVC - Phim trên cả nước sẽ có thêm cơ hội thưởng thức những bom tấn màn ảnh rộng, những tác phẩm điện ảnh kinh điển về gia đình, tình cảm, lãng mạn, hành động, kinh dị... nổi tiếng thế giới ngay trên Paramount Network trên HTVC - Phim trên hệ thống cáp HTVC (#16/Analog, #6/Digital), VTVCab (#164/Digital/Analog), AVG (#42/KTS mặt đất, #65/Vệ tinh), Hanoicab (#46/Analog, #48/Digital), Mytv (#17), Nextv (#29), FPT (#103) và trên hệ thống truyền hình trả tiền khác trên toàn quốc, mà trước đây chỉ có thể xem được tại rạp. Với Paramount Network trên HTVC - Phim, đưa rạp phim về nhà không còn là điều bất khả thi, đây cũng là sự cố gắng không ngừng nghỉ của Tập đoàn IMC nói chung, của thương hiệu Paramount Network trên HTVC - Phim nói riêng trên hành trình chinh phục trái tim của hàng triệu khán giả yêu điện ảnh trên cả nước.

| FACEBOOK  | YOUTUBE

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.