Tiếng Việt | English
 
 
> Công ty Thành viên
 
 
 
 
 
 
 

Về IMBee
Là thành viên của IMC Group, IMBee tự hào là một công ty truyền thông đầu tiên tại Việt Nam khởi xướng và phát hành ứng dụng đọc truyện chat, mang đến thêm lựa chọn giải trí hiện đại và tiện lợi. Nguồn lực dẫn dắt công ty là đội ngũ quản lý am hiểu về thị trường, nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam cũng như kinh ngiệm từ đối tác và nguồn tài nguyên dồi dào từ các thị trường châu Á.


Về OkkBee
Ookbee khởi nghiệp từ năm 2012 tại Thái Lan tập trung vào phát triển nhà sách điện tử trên khắp các nước Đông Nam Á như ở Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Malaysia với hơn 5 triệu khách hàng trong khu vực. Hầu hết các sách điện tử là từ các nhà xuất bản nổi tiếng hoặc các tác giả độc lập là Chuyên gia. Do đó, sách điện tử là nhóm nội dung chuyên nghiệp. Khi Social Media trở nên có ảnh hưởng hơn đến lối sống của mọi người, Ookbee đã thấy một cơ hội để tạo ra các nền tảng phục vụ cho các nhóm người có chung sở thích như người hâm mộ tiểu thuyết, người yêu truyện tranh, người yêu thích âm nhạc, v.v. để phù hợp với nội dung do người dùng tạo (UGC) và thiết lập nền kinh tế bền vững giữa người tạo nội dung và người hâm mộ của họ. Các nền tảng UGC sau đó được tách ra và mở rộng dưới Ookbee U, một tổ chức do Ookbee và Tencent đồng đầu tư. Ookbee và Ookbee U cùng nhau phát triển hơn 10 triệu người dùng.


Về Joylada
Joylada là một ứng dụng đọc truyện chat vô cùng mới lạ và hấp dẫn trên thị trường. Nắm bắt tâm lý tò mò và theo chiều hướng suy luận của người đọc, ứng dụng sẽ mang lại cảm giác vô cùng giải trí mỗi lần người đọc chạm tay và đọc từng lời thoại trong truyện. Joylada là một kho tàng truyện chat với nhiều thể loại được mong đợi như truyện ngôn tình, truyện tình cảm, lãng mạn, truyện kinh dị, truyện vui…


Mỗi người đọc đều có thể trở thành tác giả trong truyện khi họ có đam mê và khả năng viết truyện, cãi thiện thu nhập mà còn thực hiện được đam mê. Với đội ngũ chiến lược hậu thuẩn và đi trước là đối tác OkkBee, Joylada tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại một loại hình ứng dụng giải trí mới mẻ cho thị trường Việt Nam.

 

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ JOYLADA

           JOYLADA ra mắt vào ngày 11 tháng 07 năm 2017 tại Thái Lan và sau đó mở rộng ra các nước Châu Á trong vòng chưa đầy 02 năm.

           JOYLADA đón nhận gần 2 tỷ lượt chạm đọc mỗi ngày

           Ứng dụng JOYLADA đã đạt được 5 triệu lượt tải về đối với hệ điều hành Android và 1,42 triệu lượt tải về với IOS. Xếp hạng iOS 4.6 - ‎79.847 đánh giá. Xếp hạng Android 4.2 - 158,000 đánh giá.

           JOYLADA có hơn 500,000 lượt người sử dụng mới mỗi tháng

           JOYLADA cập nhật thêm gần 200,000 truyện mỗi tháng với nhiều thể loại hấp dẫn lãng mạn, tình cảm và cả những thể loại vô cùng mới mẻ như kinh dị, truyện ma...

           500,000 người dùng đăng ký trở thành tác giả.

           Fanpage chính thức Joylada tại Việt Nam: Joylada Việt Nam

 

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.