> Bản Tin
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ra mắt Công ty Cổ phần Điện ảnh IMC - IMC Picture
Thứ Hai, 14/12/2015 10:53 (GMT+7)

Tập đoàn IMC hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam. Ngoài việc xây dựng, ra đời những kênh truyền hình chất lượng cao, IMC từng sản xuất, hợp tác để cho ra đời những sản phẩm truyền hình, điện ảnh có nhiều dấu ấn của ngành. Để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu giải trí, thưởng thức những tác phẩm điện ảnh thuần Việt, vừa qua tập đoàn IMC vừa ra mắt Công ty cổ phần Điện ảnh IMC - IMC Pictures.

ra_mat_ctyda

Đến dự có ông Lê Ngọc Đức, Cục phó Cục Phát thanh - Truyền hình Việt nam, lãnh đạo tập đoàn IMC, lãnh đạo tạp chí Thế giới Điện ảnh cùng đông đảo nhà báo, anh chị em nghệ sĩ.

Trong vai trò mới Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Điện ảnh IMC, nhà sản xuất Trần Trọng Dần đã nhận nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và các anh chị em nghệ sĩ. Anh chia sẻ “ Ngay từ nhỏ, tôi đã hình thành khái niệm “xem phim và sản xuất phim Việt”. Và tư duy ấy cứ nhen nhóm, nhân dần lên cùng năm tháng… Sau một thời gian dài định cư ở nước ngoài, từng học tập cũng như làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, được tiếp xúc nhiều với các kỹ thuật làm phim hiện đại, nên ngay khi trở về Việt Nam, điều đầu tiên tôi nhận ra đó chính là người Việt Nam mình rất yêu phim Việt nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của người xem. Tôi vẫn từng ước mong một ngày nào đó có thể tự mình “thai nghén” và cho ra đời những đứa con tinh thần. Đó cũng là lí do để tôi quyết định về Việt Nam làm phim và kể những câu chuyện của người Việt trong chính những tác phầm của mình. Với tôi, đây là một hành trình dài và việc làm phim ở Việt Nam là một quyết định bất ngờ mang tên số phận”.

ra_mat_cty_dien_anh_imc

Là Chủ tịch Hội đồng quản trị của IMC Pictures, ông Lâm Chí Thiện cũng cho biết: “IMC Pictures đặt tiêu chuẩn đầu tiên cho sản phẩm phim do mình sản xuất là những tác phẩm điện ảnh thuần Việt, mang đậm yếu tố nghệ thuật và thông điệp nhân văn về cuộc sống. Song song đó, IMC Pictures cũng đặt mục tiêu phát triển bền vững dựa trên nền tảng chất lượng phim ảnh, đa dạng hóa các thể loại phim cũng như phát huy tính sáng tạo trong các tác phẩm điện ảnh…để mang đến cho khán giả nhiều món ăn tinh thần phong phú Ngoài ra, IMC Pictures còn là nơi đào tạo những gương mặt trẻ đam mê diễn xuất, giúp họ có cơ hội trở thành những diễn viên thực thụ”.

Đôi nét về nhà sản xuất Trần Trọng Dần

Anh tốt nghiệp trường Đại học UCLA và có bằng kỹ sư cao học điện tử trường Stanford University, được chính phủ Mỹ cấp 9 bằng phát minh trên lĩnh vực điện tử. Ở lĩnh vực Điện ảnh, anh từng là giám đốc điều hành LHP quốc tế Việt Nam 2011 và đã thành lập công ty sản xuất phim Điện ảnh Coco Paris tại Mỹ. Năm 2000, sản xuất và phát hành phim Bụi đời ( đạo diễn Lê Văn Kiệt) tại Mỹ. Năm 2012 sản xuất phim Ngôi nhà trong hẻm (đạo diễn Lê Văn Kiệt). Trong đó, diễn viên Ngô Thanh Vân đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Viet Film Fest 2013 tại Anaheim, California. Năm 2015, sản xuất phim Dịu dàng công chiếu tại LHP Busan tại hạng mục Cửa sổ điện ảnh Châu Á và tại LHP Viet Film Fest 2015 tại Anaheim, California, Nguyễn Thanh Tú đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất; Dustin Nguyễn đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại LHP Milan Miff2015 tại Milan, Ý….

   Bản in
  Các tin khác  
Quyền Linh kêu gọi cộng đồng giúp đỡ bệnh nhân nghèo (Thứ Ba, 17/05/2016 03:04 (GMT+7))
Gil Lê chiến thắng ngoạn mục tại Ngôi Sao Xanh 2015 (Thứ Hai, 04/01/2016 10:10 (GMT+7))
Ra mắt Công ty Cổ phần Điện ảnh IMC - IMC Picture (Thứ Hai, 14/12/2015 10:53 (GMT+7))
IMC động thổ Trung tâm văn hóa đa năng (Thứ Hai, 14/12/2015 10:43 (GMT+7))

First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.