> Bản Tin
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

“Tiếp sức Hồi sinh” – Cánh tay cứu giúp những người mắc bệnh ngặt nghèo
Thứ Hai, 28/09/2020 02:29 (GMT+7)

“Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng”, xin mượn câu hát của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để dành cho nhau tình yêu thương, sự sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Giữa cuộc sống ngày càng phát triển nhưng vẫn có không ít mảnh đời cơ cực, những hoàn cảnh khó khăn, chật vật với gánh nặng mưu sinh. Không chỉ thiếu thốn về vật chất mà họ còn phải chống lại bệnh tật với những đau đớn tột cùng, mạng sống như “chỉ mành treo chuông”. Một người mẹ đơn thân mắc bệnh hiểm nghèo phải nuôi đàn con nhỏ, một người công nhân gặp tai nạn mất đi khả năng lao động, một bác nông dân với khối u ác tính trong người,… Tất cả họ đều không đủ chi phí để chữa trị, cần lắm vòng tay yêu thương và sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

“Tiếp sức Hồi sinh” là chương trình truyền hình thực tế của Tập đoàn IMC (đơn vị chủ quản kênh truyền hình TodayTV, YouTV, MTV Việt Nam, Paramount Channel Vietnam). Chương trình được thực hiện bằng hình thức phóng sự, trò chuyện trực tiếp với các nhân vật, bác sĩ, khách mời có liên quan cùng sự tài trợ của các nhà hảo tâm. Chương trình mong muốn tiếp thêm sức mạnh để “hồi sinh” những mảnh đời khó khăn, giúp đỡ những người mắc bệnh ngặt nghèo có cơ hội điều trị và vươn lên trong cuộc sống.

Đồng hành cùng “Tiếp sức Hồi sinh” là đội ngũ bác sĩ y đức từ những bệnh viện uy tín, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cùng đại sứ chương trình là MC Quyền Linh. Không quảng bá rầm rộ, không ồn ào mà chương trình vẫn luôn âm thầm, cần mẫn tỏa đi khắp mọi miền đất nước, kể cả những vùng quê hẻo lánh để tìm đến những mảnh đời bất hạnh cần sự sẻ chia. Trải qua hành trình 8 năm, chương trình đã chia sẻ khó khăn, giúp đỡ cho gần 400 mảnh đời vượt qua tháng ngày vất vả và sớm ổn định cuộc sống.

Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương, Gala “Tiếp sức Hồi sinh” là hoạt động thường niên nhằm kết nối các tấm lòng hảo tâm, chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng và chung tay giúp đỡ các bệnh nhân để có điều kiện chữa trị, “hồi sinh” sự sống. Đêm gala có sự góp mặt của các nghệ sĩ danh tiếng như MC Quyền Linh, ca sĩ Lam Trường, Kyo York, Quách Tuấn Du, Diễm Thùy, diễn viên Kiều Trinh, Hiền Trang cùng nhiều nghệ sĩ khác. 

Để mang đến một chương trình nhân văn và đầy ý nghĩa, chúng tôi xin cảm ơn sự đồng hành của Dầu gội mượt tóc Lexi, Công ty cổ phần Dầu Thực Vật Tường An,  Công ty TNHH Tôn Pomina, Công Ty Cổ Phần Ngọc Trai Long Beach và Viện Trẻ Hoá Sài Gòn. Chương trình GALA TIẾP SỨC HỒI SINH 2020 với chủ đề “TODAYTV KẾT NỐI NHỮNG TẤM LÒNG” được diễn ra lúc 18h00 ngày 25/09/2020 tại M.PLEX Studios & Theatre - 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1.

Hành trình của sự yêu thương sẽ càng được nhân rộng khi nhận được sự đồng hành của quý mạnh thường quân gần xa. Những nhà hảo tâm có nhã ý giúp đỡ bệnh nhân có thể ủng hộ vào quỹ “Tiếp sức Hồi sinh”. Chúng tôi tin rằng những giá trị tốt đẹp sẽ luôn được bồi đắp, lan tỏa và tạo nên cuộc sống hạnh phúc, ấm áp nghĩa tình.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • IMC - TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG
  • Điện thoại: (028) 3848 0678
  • Trụ sở chính: 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM
  • Website: www.tiepsuchoisinh.vn

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN: TÀI KHOẢN CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC HỒI SINH

  • Tên đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG
  • Số TK: 2011102086006
  • Ngân hàng: MBBank - Chi nhánh Bắc Sài Gòn

 

  • Tên đơn vị hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TRUYỀN THÔNG
  • Số TK: 0071000774475

  • Ngân hàng: Vietcombank, PGD số 10, chi nhánh TPHCM

* Khi quyên góp, Nhà hảo tâm vui lòng ghi rõ họ tên nhân vật được hỗ trợ hoặc Quỹ của chương trình để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

   Bản in
  Các tin khác  
“Tiếp sức Hồi sinh” – Cánh tay cứu giúp những người mắc bệnh ngặt nghèo (Thứ Hai, 28/09/2020 02:29 (GMT+7))
Dàn sao nổi tiếng góp mặt trong họp báo “Bình chọn nghệ sĩ nổi bật của năm” (Thứ Hai, 28/09/2020 02:27 (GMT+7))
SỰ KẾT HỢP GIỮA CỘNG ĐỒNG BẦU VÀ MANULIFE MỞ RA GIẢI PHÁP MỚI CHO GIA ĐÌNH VIỆT (Thứ Sáu, 26/06/2020 10:30 (GMT+7))
KHAI TRƯƠNG IMC ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT THEO CHUẨN QUỐC TẾ (Thứ Ba, 24/09/2019 09:58 (GMT+7))

First :: Prev :: [...] [2] [3] [4] [5] [6] [...] :: Next :: Last

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.