> Bản Tin
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SỰ KẾT HỢP GIỮA CỘNG ĐỒNG BẦU VÀ MANULIFE MỞ RA GIẢI PHÁP MỚI CHO GIA ĐÌNH VIỆT
Thứ Sáu, 26/06/2020 10:30 (GMT+7)

Ngày 22/06 vừa qua, lễ công bố chiến lược hợp tác độc quyền giữa Manulife và Cộng đồng bầu đã diến ra thành công tốt đẹp tại TP. Hồ Chí Minh - đánh dấu sự khởi đầu của hành trình mới đầy thú vị cho những người làm cha mẹ ở Việt Nam.

 

Đại diện Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu ký kết hợp tác độc quyền phát triển kênh khách hàng mẹ và bé

 

Theo ông Nguyễn Đức Vinh - Vụ trưởng Vụ Chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, Bộ Y tế, đây là dịp để nhấn mạnh tầm quan trọng của sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bà mẹ, trẻ em trong cộng đồng. Bên cạnh đó, tại Việt Nam, theo thống kê có hơn 1 triệu trẻ sơ sinh được ra đời mỗi năm, hơn bao giờ hết, các ông bố bà mẹ đều nhận thấy được tầm quan trọng của việc lên kế hoạch tài chính cho các chi phí nuôi con như chi phí y tế và các chi phí liên quan.

Cộng Đồng Bầu với 8 năm hình thành và phát triển, mang đến cho phụ nữ mang thai và bà mẹ có con dưới 5 tuổi một hệ sinh thái uy tín độc đáo kết nối hơn 300 cơ sở y tế, sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu và bé, tổ chức hàng ngàn hội thảo sản nhi cung cấp kiến thức, kỹ năng cho mọi thành viên thêm tự tin trong hành trình làm mẹ. Với 21 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife luôn được biết đến là một trong những công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ hàng đầu trong kinh nghiệm tư vấn tài chính và tư vấn chăm sóc gia đình tại Việt Nam. Bà Trương Thụy Thu Quỳnh - Tổng giám đốc Cộng Đồng Bầu - tin rằng, sự hợp tác này sẽ mang đến cho các bậc cha mẹ những góc nhìn mới về hoạch định gia đình.

 

 

Thông qua sự hợp tác chiến lược, Manulife Việt Nam và Cộng Đồng Bầu hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới đồng thời cũng mang đến một cái nhìn mới về việc hoạch định gia đình cho các thành viên. Đặc biệt là mẹ sinh con hoặc nuôi con nhỏ, giúp mọi phụ nữ Việt thêm tự tin thực hiện thiên chức làm mẹ và thêm an tâm trong hành trình nuôi dưỡng con cái.

Ngoài ra, Manulife và Cộng Đồng Bầu cũng dự định đồng hành tổ chức các hội thảo tiền sản, hậu sản, nhi khoa với sự tham gia của các y bác sĩ đầu ngành; hay các khóa huấn luyện hoạch định tài chính nhằm đảm bảo cho các cặp vợ chồng trẻ luôn có các khoản bảo vệ con yêu của mình.

 

 

Từ nay, khi trở thành thành viên Cộng Đồng Bầu, các ông bố bà mẹ không chỉ được tận hưởng những tiện ích và ưu đãi đặc biệt đến từ hệ sinh thái của mạng lưới đối tác rộng khắp của Cộng Đồng Bầu, mà còn được chăm sóc thiết thực bởi những giải pháp tài chính đến từ Manulife.

Nhờ có sự hợp tác đặc biệt này, những gia đình trẻ Việt Nam có thể tự tin đồng hành cùng con trên hành trình vun đắp tương lai, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và vững bền.

Tin nội bộ IMC Group

   Bản in
  Các tin khác  
Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021 (Thứ Hai, 20/12/2021 11:48 (GMT+7))
Ngôi Sao Xanh lần 8 đổi mới ấn tượng trong hạng mục giải thưởng cùng những tên tuổi hàng đầu Vbiz (Thứ Sáu, 03/12/2021 03:45 (GMT+7))
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện (Thứ Sáu, 02/10/2020 03:52 (GMT+7))
Xu hướng công nghệ số trong ngành giải trí hiện đại (Thứ Năm, 01/10/2020 02:45 (GMT+7))

First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.