> Bản Tin
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

NSƯT Mỹ Uyên: "Niềm vui không phải là thứ để giấu đi"
Thứ Hai, 25/05/2015 04:45 (GMT+7)

Mỹ Uyên được đánh giá là nghệ sĩ tài năng, có tâm với nghề; một người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính cả trong cuộc sống lẫn công việc. Cô được biết đến với những vai diễn lớn tuổi, dịu dàng đậm chất Nam Bộ trong các phim Lục Vân Tiên, Nợ đời, Người đàn bà yếu đuối…

Trải qua nhiều mất mát trong cuộc sống, Mỹ Uyên càng trân trọng hơn những niềm vui dù nhỏ bé trong cuộc sống của mình.
Trải qua nhiều mất mát trong cuộc sống, Mỹ Uyên càng trân trọng hơn những niềm vui dù nhỏ bé trong cuộc sống của mình.


Ít ai biết, để theo đuổi nghiệp diễn, Mỹ Uyên làm vụt mất tình yêu của đời mình. “Có một khoảng thời gian tôi tự hỏi sao mình phải đánh đổi, phải mất mát nhiều quá trong cuộc sống riêng tư. Rồi cũng có những đụng chạm và vấp ngã với nghề khiến tôi lại muốn từ bỏ nghiệp diễn”, nữ NSƯT tâm sự.


Tuy nhiên, Mỹ Uyên chưa bao giờ hối tiếc về lựa chọn của mình. Cô tìm được sự an ủi và nụ cười trong từng vai diễn. Mỹ Uyên tâm niệm nếu luôn mỉm cười nghĩa là niềm vui và sức mạnh luôn ở bên. “Bạn thường ngại ngùng khi cười với người khác vì sợ có khi người ta không cười lại với bạn? Đừng đợi người khác mỉm cười với mình rồi mình mới đáp lại, bởi niềm vui không phải là thứ để giấu đi. Hãy trao cho nhau những nụ cười mỗi ngày để niềm vui của chúng ta được sẻ chia, lan tỏa”, cô tâm sự.


Với thái độ sống tích cực, Mỹ Uyên đã trở thành đại sứ cho chiến dịch “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam”. Chiến dịch được khởi động từ giữa tháng 4, gồm các hoạt động như chụp poster, ghi hình nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình và kêu gọi sự tham gia của cộng đồng. Bên cạnh Mỹ Uyên, đồng hành cùng chiến dịch còn nhiều nghệ sĩ khác như Đàm Vĩnh Hưng, Kim Lý, Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, Vân Trang, Hiếu Nguyễn…
 

“Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ.
“Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ.


Mang đến thông điệp “Một việc làm yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc”, roadshow của chiến dịch “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam” sẽ được tổ chức từ ngày 6/5 đến ngày 12/5 với 8.000 hoa tím được trao tặng đến những người phụ nữ trên toàn quốc.


Chiến dịch vì cộng đồng “Một triệu nụ cười của phụ nữ Việt Nam" do YouTV- Kênh truyền hình thông tin - giải trí dành riêng cho phụ nữ và gia đình tổ chức. Các hoạt động sẽ được ghi lại và truyền tải trên kênh YouTV, fanpage… của chương trình. Độc giả vào đây hoặc truy cập Facebook để biết thêm thông tin chi tiết.

   Bản in
  Các tin khác  
Đại sứ Kim Tuyến, Thanh Thủy và Hiếu Nguyễn chia sẻ hành trình mang niềm vui đến khán giả (Thứ Sáu, 21/07/2017 11:10 (GMT+7))
“DẠ VŨ IMC” DẠ TIỆC ÂM NHẠC ĐẲNG CẤP GIỮA SÀI THÀNH DÀNH CHO MỌI KHÁN GIẢ (Thứ Năm, 06/07/2017 11:05 (GMT+7))
Khán giả Hà Nội bất ngờ khi được “mẹ con” Kim Tuyến đến thăm nhà (Thứ Ba, 20/06/2017 11:34 (GMT+7))
Nghệ sĩ Thanh Thủy tiếp tục mang niềm vui đến khán giả Đà Nẵng (Thứ Tư, 24/05/2017 08:44 (GMT+7))

First :: Prev :: [...] [10] [11] [12] [13] [14] [...] :: Next :: Last

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.