Tiếng Việt | English
 
 
> Công ty Thành viên
 
 
 
 
 

IMC - Kênh SNTV – Kênh truyền hình giải trí thế hệ mới

Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khán giả một kênh truyền hình hiện đại, chất lượng, tạo ra một không gian giải trí thăng hoa đầm ấm, cùng với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống, đó chính là kênh SNTV-SCTV6 - Kênh truyền hình giải trí thế hệ mới.

Được thành lập ban đầu vào năm 2007, SNTV đã có một chặng đường dài để tìm kiếm và định vị khán giả của mình để ngày một nâng cao chất lượng chương trình. Đến năm 2012, SNTV thật sự có một sự đột phá lớn khi sát nhập và phát triển cùng với IMC – một trong những Tập đoàn Truyền thông lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

 

 

Có thể nói, tại thời điểm này, chưa bao giờ màn ảnh truyền hình SNTV lại trở nên phong phú và đa dạng với các chương trình giải trí, những bộ phim bom tấn, nhiều sân chơi đặc sắc, mới lạ dành cho tất cả khán giả như hiện nay. Với bản sắc riêng biệt, trong một không gian truyền hình thăng hoa và bùng nổ cảm xúc đã làm nên thương hiệu độc quyền của SNTV-SCTV6 - Kênh truyền hình giải trí thế hệ mới, hứa hẹn đem đến cho khán giả truyền hình những lựa chọn mới, những cách khám phá cuộc sống tinh tế và tràn ngập sắc màu.
Khán giả truyền hình giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận và khám phá nguồn cảm hứng vô tận với các chương trình giải trí hấp dẫn trên SNTV-SCTV6 như:  phim truyện, thời trang, âm nhạc, thông tin kinh tế, giáo dục & văn hóa nghệ thuật đặc sắc. SNTV được phát sóng liên tục 24/24h một ngày, sẵn sàng mang đến quý khán giả một không gian giải trí đỉnh cao.

| WEBSITE  | FACEBOOK  | YOUTUBE

Bản quyền Tập đoàn Quốc tế Truyền thông IMC.